จีดีเอช เปิดบ้านต้อนรับสมาพันธ์ฯ มอบ 7 รางวัลนาฏราช

Nataraja.00

    ความสำเร็จที่ทุกคนให้การยอมรับ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมบนเวทีการประกาศรางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป กับรางวัลในประเภทของละครโทรทัศน์ ที่ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด สามารถกวาดไปได้ถึง 7 รางวัล โดยเป็น 6 รางวัล จากเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง”  ได้แก่  รางวัลละครยอดเยี่ยม รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม รางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม รางวัลบทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม รางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม และอีก 1 รางวัล จากรางวัล “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” ในเรื่อง  “One Year  365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

    งานนี้สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ โดย คุณวัชระ แวววุฒินันท์ นายกสมาพันธ์ฯ พร้อมด้วย คุณวีรินทร์ อรวัฒนพันธุ์  ผู้จัดการสมาพันธ์ฯ เดินทางไปมอบทั้ง 7 รางวัล  ณ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด โดยมี คุณคัทลียา แมคอินทอช รับมอบรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ , คุณพาริส  อินทรโกมาลย์สุต (ไอซ์)  และคุณศวรรยา  ไพศาลพยัคฆ์  (นาน่า) ตัวแทนจากทีมนักแสดงเรื่องฉลาดเกมส์โกง  , คุณพัฒน์  บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับ ตลอดจน ทีมเขียนบท ทีมลำดับภาพ และทีมกำกับภาพ ที่พร้อมใจกันเข้ารับมอบรางวัลในครั้งนี้  นอกจากนี้ ยังได้ คุณจิระ มะลิกุล Head Producer และ คุณวรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาบทภาพยนตร์ ของบริษัทฯ ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดี

“รู้สึกดีใจอย่างมากกับรางวัลนาฏราชที่ได้รับนี้   เพราะเป็นรางวัลแรกทางการแสดงจากละครโทรทัศน์ที่แหม่มได้รับ”      คุณคัทลียา กล่าวถึงความรู้สึก  “ปีนี้ผู้ที่ได้เข้าชิงแต่ละคนเก่งๆ ทั้งนั้น  ไม่นึกว่าตนเองจะได้  เมื่อได้รับแล้วก็ดีใจมาก เพราะนาฏราชเป็นรางวัลที่พี่น้องที่ทำงานวิชาชีพเดียวกันกับเราเป็นคนพิจารณามอบให้  ต้องขอขอบคุณจริงๆ ค่ะ” .

Nataraja.05

Scroll to Top