เวิร์คพอยท์คว้ารางวัลสกู๊ปข่าวยอดเยี่ยมนาฏราช สมาพันธ์ฯ ร่วมมอบรางวัล

Nataraja.0

    อีกหนึ่งรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้แก่คนทำข่าวตัวจริง  สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เดินทางมอบรางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 กับรางวัล “สกู๊ปข่าวยอดเยี่ยม” ในเรื่อง “สูญสิ้น สูญหาย แต่ไม่สิ้นหวัง”  

Nataraja.1

จาก บริษัท ไทย บรอดคาสติ้ง จำกัด  สถานีโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23  สกู๊ปเรื่องนี้บอกเล่าถึงผลกระทบและเรื่องราวจากเหตุการณ์ของความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างงดงามและเต็มเปี่ยมด้วยความหวังในการรอคอยของชีวิต โดย คุณวัชระ แวววุฒินันท์ นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์พร้อมด้วย คุณวีรินทร์ อรวัฒนพันธุ์ ผู้จัดการสมาพันธ์ฯ ได้เดินทางไปมอบรางวัล “สกู๊ปข่าวยอดเยี่ยม” ให้แก่  คุณพรทิพย์ โม่งใหญ่  ผู้สื่อข่าวและเจ้าของผลงาน โดยมี คุณธนชาต สีแก้ว บรรณาธิการข่าวภูมิภาค ร่วมเป็นสักขีพยานถ่ายภาพและแสดงความยินดี

“สกู๊ปเรื่องนี้  ใช้เวลาถึง 3 ปี เก็บข้อมูลมาเรื่อยๆ  ดีใจที่ได้รับรางวัลและหลังจากสกู๊ปเรื่องนี้เผยแพร่ออกไป ก็ส่งให้ปัญหาที่เราต้องการนำเสนอได้รับความสนใจจากผู้รับผิดชอบมากขึ้น  นั่นคือสิ่งที่คนทำรู้สึกยินดีอย่างยิ่ง”  คุณพรทิพย์กล่าวหลังจากรับมอบรางวัลอันทรงคุณค่านี้

    โดยรางวัลสกู๊ปข่าวยอดเยี่ยมในปีนี้  มีที่ได้รับรางวัลถึง 2 ผลงานด้วยกัน  นอกจากผลงานที่ว่านี้ก็ยังมีอีกหนึ่งสกู๊ปข่าวจากสถานี ไทยพีบีเอส อีกด้วย  ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลเป็นอย่างยิ่ง.

Scroll to Top